วันพุธที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2553

๏ สูตรวิธีการทำสุกี้

วิธีเตรียมน้ำซุปสุกี้
1. กระดูก ซี่โครงไก่ 1 กิโลกรัม
2. หัวไชเท้า 1 หัวใหญ่
3. รากผักชี 5-6 ราก
4. หัวหอม 2 หัว
5. เกลือ 2 ช้อนชา
6. ต้นหอมหัวใหญ่ หั่นเอาแต่ส่วนกลาง 1 ต้น
7. น้ำเปล่า 4 ลิตร

จากนั้นก็เตรียมผักประเภทต่างๆตามความต้องการ ที่สำหรับจะรับประทาน


เตรียมไข่ไก่

เตรียมเนื้อหมู,เนื้อวัว,เนื้อไก่,เนื้อปลาหรืออื่นๆตามที่เราต้องการ


อย่าลืมน้ำจิ้มสุกี้รสชาติแสนอร่อยของ Ornyสุกี้ด้วยนะครับ


จากนั้นเริ่มลงมือรับประทานกันเลยครับ


เพื่อเพิ่มรสชาติสุกี้ให้อร่อย ต้องน้ำจิ้มสุกี้ของ Ornyสุกี้นะครับ

คำที่ใช้ค้นหา : น้ำจิ้มสุกี้,น้ำจิ้มหมูกระทะ,สูตรน้ำจิ้มสุกี้,วิธีการทำสุกี้,ขั้นตอนการทำสุกี้,สุกี้น้ำ,สุกี้แห้ง,สุกี้ทะเล,วิธีการทำน้ำจิ้มสุกี้,วิธีการทำน้ำจิ้มหมูกระทะ,วิธีการทำหมูหมัก,หมูหมัก,สูตรการทำสุกี้